FBI Sostage Rescue (2004)

เรื่องราวที่เราจะพูดเถอะพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา  FBI Sostage Rescue (2004) และก็เกี่ยวข้องกับสิ่งที่มนุษย์เป็นผู้สร้างขึ้นมาอีกตัวมนุษย์ที่สร้างสิ่งต่างๆมากมายขึ้นมา  มีทั้งสิ่งที่ประสบความสำเร็จและล้มเหลวไม่มีใครไม่เคยล้มเหลว

ยังไงก็ตามถ้าคุณอยากจะรู้ว่าเรื่องราวดังกล่าว  ที่เราการศึกษาถึงมันจะเข้ากับอะไรและจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน จะไปทำความรู้จักกันพร้อมกันเลยดีกว่า

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าโลกของเราในยุคปัจจุบัน  ที่สามารถขับเคลื่อนพัฒนาได้ด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่มีความทันสมัย  มนุษย์ได้มีการสร้างเทคโนโลยีและมีการพัฒนาเทคโนโลยีอยู่ตลอดเวลาเรานั้นนำเทคโนโลยีมาใช้ในชีวิตประจำวัน  นำมาใช้ในวงการแพทย์เพื่อรักษาผู้ป่วยนำมาใช้ในวงการวิทยาศาสตร์อวกาศ  เพื่อศึกษาถึงสิ่งต่างๆที่อยู่บนโลกและนอกโลกของเรา

  อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้นั้น  มันเป็นเรื่องราวของเกม จะพูดว่าเกมคือเรื่องราวของเทคโนโลยีคลาวด์    แต่ทว่าเกมต่างๆนี้ไม่ได้เป็นเกมที่สุดยอด สุดแจ่ม แห่งยุค

  แต่ถ้าว่ามันกลับเป็นเกม  ที่ห่วยแตกที่สุดในประวัติศาสตร์เท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้   ถ้าคุณอยากจะรู้ว่าเกมดังกล่าวและได้ทำความรู้จักกันเลยดีกว่าค่ะเพราะเกม ที่มีชื่อว่า FBI Sostage Rescue (2004) นั้นเอง

เมื่อคุณเป็นสมาชิกของทีมอบรมขั้นสูง  ผู้เชี่ยวชาญในด้านการก่อการร้าย  เพื่อช่วยเหลือตัวประกันด้วยคลังแสงอาวุธ  ที่ทันสมัยและยังมี Action ต่างๆไม่ว่าจะเป็นการตัดสายไฟระเบิดซ่อนตัว  เพื่อที่คุณจะได้รับประโยชน์จากตัวศัตรูอย่างเร้าใจ  ฟังดูแล้วน่าสนุกแต่ขอโทษด้วยเกมของเครื่องพีซีนี้

  ช่างได้รับคำติชมอย่างมากมายในฐานะเกมที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ AI ที่สุดปัญญาอ่อนประกอบไปด้วย   ตัวประกันที่โง่เง่าที่ชอบวิ่งหาลูกปืน   แน่นอนมันมีเกมการต่อสู้ไว้ช่วยตัวประกันมากมายหลากหลายรูปแบบ  ด้วยการแต่มันก็ยังคงมีบางเกมมีดีที่ทำตัวประกันออกมาได้โง่ที่สุดเช่นเดียวกันกับเกม

ดังกล่าวนี้อย่างไรก็ตามฟังก์ชันต่างๆภายในเกมก็ยังมีความห่วยแตกไม่แพ้จะตัวประกันเลย  ถ้าคุณอยากจะรู้ว่าเรื่องดังกล่าวนี้ไม่มีความห่วยแตก   อะไรเพิ่มเติมอีกก็ลองไปศึกษาดูรับรองได้เลยว่าคุณอาจจะได้ข้อมูลมาไม่มากก็น้อย  เพราะว่าเกมดังกล่าวนี้ก็คงจะถูกลบไปในแพลตฟอร์ม 

ที่ให้การดาวน์โหลดแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่สุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม   ถ้าคุณสนใจที่จะศึกษาเรื่องราวต่างๆเหล่านี้ตอนแรกมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากอะไรเลยเพียงแค่  เข้าไปในอินเทอร์เน็ตและค้นหาข้อมูลต่างๆก็พร้อมที่จะให้คนที่ศึกษาแล้ว 

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ทางเข้าเล่น