Custer’s Revenge (1982)

มีเรื่องราวต่างๆมากมายหลากหลายเรื่องราว  ที่เกิดขึ้นมาบนโลกร้อนและแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าสงสารเป็นอย่างมากในวันนี้   สำหรับสิ่งที่ต้องการศึกษาทั้งนั้นมันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเกม

ซึ่งเชื่อเลยว่าใครหลายคนก็คงจะรู้จัก  แต่อีกหลายคนก็อาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยก็ว่าได้สำหรับเรื่องราวที่เราจะพูดถึง  มันก็น่าสนใจมากน้อยแค่ไหนก็ต้องลองศึกษาและติดตามมันพร้อมกันจะต้องบอกไว้ก่อนตรงนี้และเวลาดังกล่าวนี้อาจจะขัดใจใครหลายคนก็เป็นไปได้

มีเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาบนโลกและนอกโลกของเรามากมายที่เราควรจะรักษามันไว้เป็นอย่างมากแต่ในวันนี้สำหรับเรื่องราวที่เราจะพูดถึงมันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา  เกี่ยวข้องกับสิ่งมีชีวิตเนื่องจากว่าสิ่งมีชีวิตที่ชื่อว่ามนุษย์ได้เป็นผู้สร้างให้มันเกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้

  อย่างที่เราดีกว่าไปข้างต้นนะว่าเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงว่ามันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเกม   แต่มันเป็นเกมที่ห่วยแตกที่สุดในประวัติศาสตร์เท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้  ในแต่ละปีที่ได้มีการผลิตออกมามากมายหลากหลายรูปแบบนั้นมันจะมีอยู่เกม 1 หรือว่า 2 เกมที่ได้ถูกขนานนามว่าเป็นเกม ที่ห่วยแตกที่สุดเกมที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้นั้นเป็นเกมที่มีชื่อว่า Custer’s Revenge (1982) นั้นเอง

หรือถ้าเป็นภาษาไทยก็คือการแก้แค้น ของคลัสเตอร์เล่นเกมแรกของโลกที่มีเนื้อหาอนาจารผู้หญิง  เกมนี้ออกมาให้ทดสอบเมื่อวันที่ 13 ตุลาคมปี 1982 ได้รับการวิจารณ์อย่างมากมาย

และมันก็ถูกจารึกว่าเป็นวิดีโอเกมที่มีเนื้อหาโดยร้ายเกี่ยวกับเพศหญิงมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาและเกมนี้ถูกห้ามวางจำหน่าย  และถูกสังเกตในเวลาต่อมาถึงตัวละครจะเหมือนหรือกล่องกระดาษเอามาต่อกันเป็นรูปร่างคน  ก็เหอะแต่ภาพที่ออกมาก็ทำให้หลายฝ่ายรับไม่ได้อยู่ดีกับความรักที่มันเลวร้ายตรงไหนหรอ

นักวิจารณ์อุตสาหกรรมเกมพิการเกมนี้อย่างดุเด็ดเผ็ดมันซึ่งเนื้อหาของเกมเราจะรับบทบาทเป็นคาวบอย ที่ชื่อพลัสเตอร์เ  ป็นผู้ชายที่ไม่สวมเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายใดๆนอกจากสะดวกและรองเท้าซึ่งภาพที่ออกมาจะเป็นภาพสาวของชายที่เปลือยกายถ้าเห็นกันแบบจะๆไม่ต้องเซ็นเซอร์เลยทีเดียว

แน่นอนการที่เกมนี้จะได้ถูกขนานนามว่า  เป็นเกมที่ห่วยแตกที่สุดในประวัติศาสตร์  มันก็คงจะไม่แปลกอะไรที่เราเห็นภายในเกมนั้น  มันอุบาทว์มาถ้าคุณอยากจะรู้ว่าภายในเกมดังกล่าวนี้เป็นยังไงก็ลองไปปรึกษาและ Search Google ดูว่าทำไมมันถึงได้รับการขนานนามว่าเป็นเกมที่ห่วยแตก 

 

สนับสนุนโดย.   สมัคร บาคาร่า ufabet