คลังเก็บหมวดหมู่: เกมออนไลน์

วิวัฒนาการของเกม

Published / by admin

         หากใครที่เป็นคอเกมจะรู้เลยว่าเกมนั้นมีวิวัฒนาการก้าวกระโดดมากเลยทีเดียวในสมัยอดีตกาลนั้นการเล่นเกมก็เหมือนกับการเล่นการละเล่นต่างๆต่อมาก็มีการทำอุปกรณ์ขึ้นมาเผื่อไว้สำหรับเล่นเกมเช่นเกมบันไดงูซึ่งเรานั้นจะต้องมีกระดาษแล้วลูกเต๋า

สำหรับในการเล่นเกมบันไดงูหลังจากนั้นก็มีการพัฒนาการเพิ่มมากขึ้นโดยมีการออกแบบให้สามารถเล่นผ่านทางทีวีได้ซึ่งจะต้องมีการซื้ออุปกรณ์มาเชื่อมต่อกับทีวี

ซึ่งในสมัยก่อนนั้นเราก็จะเล่นพวกเกมมาริโอ้หรือเกมชกมวยเกมต่อสู้หรือเป็นเกมแข่งรถฟุตบอลต่างๆแต่ต่อมาก็มีการพัฒนามากขึ้นสามารถที่จะเล่นผ่านทางเครื่องคอมพิวเตอร์โดยดาวน์โหลดเกมมาลงที่เครื่องคอมพิวเตอร์ได้เลยและปัจจุบันนี้เราสามารถเล่นเกมผ่านทางโทรศัพท์มือถือซึ่งจะมีแอพพลิเคชั่นของเกมขึ้นมาเราสามารถที่จะดาวน์โหลดเกมมาไว้เล่นที่มือถือแล้วก็เล่นในช่วงเวลาไหนก็ได้

โดยที่เรานั้นไม่ต้องสนใจเลยว่าเราจะอยู่ที่ไหนเล่นได้ตลอดทุกที่ทุกเวลานั้นเอง ในขั้นแรกนั้นเกมจะมีรูปร่างตัวละครที่มีแต่ถ้าเกิดว่าใครที่เล่นเกมมาโดยตลอดจะรู้ดีว่าเกมนั้นมีการพัฒนารูปแบบของตัวละครในเกมอย่างแพร่หลายซึ่งคุณจะเห็นได้ว่าปัจจุบันนี้เกมที่ออกมานั้น

ตัวละครจะมีความสวยงามและใกล้เคียงกับความเป็นคนมากที่สำคัญมีความหน้าตาดีสวยหล่อมากกว่าคน ทำให้เรามักจะเห็นคนมีการแต่งกายเลียนแบบตัวละครภายในเกมนั้นเองยังเกมที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในขณะนี้ก็คือเกม Perfect World mobile ซึ่งเกมนี้จะพูดถึงคนที่เข้าไปเล่นเกมจะเด้งเลือกตัวละครว่าจะเริ่มเป็นตัวละครตัวไหน

ซึ่งภายในเกมนั้นจะเป็นเรื่องราวที่มีเผ่าพันธุ์ทั้งหมด 4 เผาด้วยกันและเราสามารถเลือกว่าเราจะอยู่เผ่าไหนซึ่งแต่ละเผ่านั้นก็จะมีหน้าตาแตกต่างกันวิธีการแต่งกายที่แตกต่างกันและมีอาชีพที่แตกต่างกันออกไปและตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความเก่งกาจไม่เหมือนกัน

ซึ่งแต่ละเผ่านั้นก็จะเอามาต่อสู้กันซึ่งแน่นอนว่าเกมแบบนี้กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันมีคนที่ผลิตเกณฑ์นี้ขึ้นมาหลากหลายและก็มีการพัฒนาตัวละครภายในเกมให้มีความสวยงามให้ดึงดูดให้คนเข้าไปเล่นซึ่งผู้ให้บริการเกณฑ์ที่มีการผลิตออกมานั้นนอกจากจะเป็นเกมที่ผลิตในประเทศจีนแล้ว

ปัจจุบันนี้เป็นสัญชาติเวียดนามก็มีการทำขึ้นมาซึ่งตัวละครนั้นก็สวยงามไม่แพ้ของประเทศจีนเลยทีเดียวดังนั้นเราคงอยากเห็นวิวัฒนาการเกมของบ้านเราบ้างว่าประเทศไทยนั้นจะมีการพัฒนาเกมออกมาให้น่าสนใจเหมือนกับประเทศเพื่อนบ้านได้เมื่อไหร่

 

สนับสนุนโดย   ufabet

เปิดตัวเกมใหม่ home sweet home เกมที่ผู้สร้างเป็นคนไทย

Published / by admin

        ค่าย YGGdrazil Group ได้มีการประกาศออกมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2563  ช่วงประมาณเดือนมีนาคมแล้วว่า บริษัทจะมีการเปิดตัวเกมใหม่ขึ้นมาซึ่งในขณะนี้กำลังทำการดำเนินการสร้างเกมนี้ขึ้นมาโดยเกมนี้จะเป็นเกมเกี่ยวกับความสยดสยองและความน่ากลัวเรียกได้ว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบความร้อน  โดยมีการระบุว่าเตรียมที่จะเปิดตัวใหม่นี้จะมีการใช้ชื่อว่า home sweet home  

         แน่นอนว่าเมื่อมีการประกาศชื่อเกมออกมาคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเองที่สร้างความสยดสยองและความน่ากลัวนั้นต่างก็เฝ้ารอคอยกันว่าเมื่อไหร่จะได้เล่นเกมนี้ ในเกมนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตของผู้คนในสังคมไทยและเกมนี้ก็ถูกผลิตขึ้นมาโดยผู้ผลิตนั้นก็ยังเป็นคนไทยอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นเกมที่จะมีการส่งออกสู่ตลาดให้คนทั่วโลกได้รู้จักว่าคนไทยนั้นก็มีฝีมือในการพัฒนาเกม

         และในขณะนี้ทางด้านผู้ผลิตเกมที่ชื่อว่า home sweet home ก็ออกมาประกาศเป็นอย่างทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเกมนี้ได้มีการสร้างเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้วและจะเปิดโอกาสให้คนที่ชื่นชอบการเล่นเกมนั้นได้ทดลองเข้าไปเล่นเกมในวันที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์พศ 2564 นี้อย่างแน่นอน

      ซึี่งข้อมูลที่มีการประกาศนี้มีการระบุเอาไว้ผ่านทางแฟนเพจและนับว่าเป็นข้อมูลที่คอเกมนั้นต่างก็เฝ้ารอคอยที่จะได้มีโอกาสเล่นเกมนี้กันอย่างมากเลยทีเดียว  รายละเอียดของแฟนเพจที่มีการระบุถึงเกมโฮมสวีทโฮมนั้นไม่ได้บอกรายละเอียดว่าเกมจะมีการเล่นแบบไหนบ้างแกล้งแค่บอกเพิ่งต้นเท่านั้นเองว่าถึงแม้ว่าผู้ที่สร้างสรรค์เกมนี้ขึ้นมาจะเป็นมือใหม่เพิ่งหัดสร้างเกมขึ้นมาแต่ก็เชื่อว่าคนที่ได้ทดลองเล่นเกมนี้จะชื่นชอบอย่างแน่นอน

           แน่นอนว่าถ้าหากใครได้เข้าไปเล่นเกมนี้แล้วอยากจะติชมหรืออยากจะให้ผู้ผลิตเกมนี้มีการปรับเปลี่ยนแก้ไขเกมอย่างไรหลังจากที่คุณเล่นเกมแล้วคุณสามารถที่จะเข้าไปใน Fanpage ของเย็นนี้และมีการเขียนคอมเม้นต่างๆเพื่อให้ทางผู้บริหารและผู้ผลิตเกมนั้นได้ทราบถึงปัญหาของเกมและความต้องการของคนที่เข้าไปเล่นเกม home sweet home ว่าจะอยากให้มีการปรับปรุงอย่างไรบ้างเพื่อให้เกมที่ออกมาให้เล่นนี้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

      แน่นอนว่าในวันที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์นี้น่าจะมีคนเป็นจำนวนมากที่มีการดาวน์โหลดเกมนี้เข้าไปเล่นและเชื่อว่าเกมนี้จะสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับคอเกมได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวเกมนี้จะเป็นรูปแบบของเกมแนว survivor เป็นการเอาชีวิตรอดโดยคนที่เข้าไปเล่นเกมนี้จะต้องสวมบทละครเป็นตัวผู้เล่นในเกมซึ่งในเกมนั้นจะมีคนเล่นอยู่ทั้งหมด 4 คนด้วยกันและยังมีผีอีก 1 ตัวและก็ทำยังไงก็ได้ให้ตนเองนั้นรอดจากเงื้อมมือของผีให้ได้ลองมาดูกันว่าเมื่อคืนเปิดตัวแล้วจะสร้างความฮือฮาและความสนุกสนานมากน้อยแค่ไหน 

 

สนับสนุนโดย   gclub

ตำนานเท้าชั่งทองตลอดกาล PES2020

Published / by admin

BECKHAM นักเตะในตำนานของ PES2020 สำหรับเบ็คแฮมในเวอร์ชั่นนี้นั้นจะเป็นช่วงวัยตอนอายุ27ปีและมีเลเวลตันอยู่ที่เลเวล27 ตามโปรไฟล์ RMS ในตำแหน่งมิดฟีลฝั่งขวาจะมี Overall อยู่ที่ 92 และในตำแหน่งที่เขานั้น

สามารถเล่นได้ในเวอร์ชั่นนี้นั้นก็คือ CMF, DMF จะมี Overall อยู่ที่ 94 ,AMF และ RWF Overall อยู่ที่ 95 เพราะเป็นการเล่นในตำแหน่งที่สูง โดย Overall ของเขานั้นจะสูงหรือต่ำก็อยู่ที่ตำแหน่งในการเล่นของเขาทั้งสิ้น โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมถูกจับอบู่ในตำแหน่ง DMF

เพราะจะมีค่า Overall มากถึง 94 แต่พลังในการเล่นนั้นจะไม่มีการปรับขึ้นเพิ่มในส่วนของค่าพลังในการเล่นนั้นจะมีค่าพลังมากกว่าในเวอร์ชั่นเก่าๆ แถมยังมีค่าพลังในด้านอื่นๆเพิ่มขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการครองบอล การเปิดบอลสั้นบอลยาว ถือว่ามีความแม่นยำอย่างมาก

ซึ่งค่าต่างๆนั้นก็สามารถดูรายละเอียดได้จากหน้าที่มีการโชว์พลังต่างๆนั่นเอง การร็ค่าพลังต่างๆนั้นเป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้เรานั้นได้มีการจัดการในตัวนักเตะได้อย่างดีและมีคุณภาพมากขึ้น

ซึ่งสไตล์การเล่นของเขานั้นจะเป็นลักษณะ Box To Box ซึ่งเป็นสไตล์การเล่นที่มักจะไปสนับสนุนเกมส์ในการเล่นในกรอบเขตโทษทั้งแนวรุกและแนวรับ และส่วนใหญ่นั้นก็ขึ้นอยู่กับการจัดวางของผู้เล่นว่าต้องการจัดวางให้นักเตะนั้นอยู่ในจุดไหนและตำแหน่งใด

แต่ผู้คนส่วนใหญ่มักจะจับเขาวางไว้ในตำแหน่งที่มีการส่งเสริมและเล่นในแนวรับมากกว่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าในค่าพลังในเรื่องของเกมส์รับนั้นเขาถือว่ามีค่าพลังที่น้อยกว่า ถ้าหากจัดวางเขาไว้ในเกมส์รุก เพราะความสามารถในด้านเกมส์รุกของเขานั้นมีสูงมากถึง 92 การเปิดบอลที่แม่นยำ การส่งบอลรวมถึงการยิงและทำประตูด้วยซึ่งก็ถือว่าเขานั้นมีประสิทธิภาพในการทำเกมส์รุกมากกว่านั่นเอง

อย่างไรก็ตามในเรื่องของการจัดวางตำแหน่งของนักเตะนั้นก็เป็นเพียงตัวชี้วัดว่าเรานั้นจัดวางนักเตะในตำแหน่งที่เหมาะสมหรือไม่แต่ก็แน่นนอว่าทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ที่ว่าเรานั้นต้องการสร้างสรรค์เกมส์และมีการวางแผนในการจัดวางนักเตะอย่างไรเท่านั้นเอง เดวิด เคแฮมถือว่าเป็นนักเตะที่ยอดทั้งในชีวิตจริง

และเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมในเกมส์อีกด้วย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันรวมถึงอนาคตนั้น ถึงแม้ว่า PESนั้นจะมีการพัฒนาไปอย่างรวมเร็วและต่อเนื่องแต่ก็เชื่อว่าไม่มีนักเตะคนไหนที่จะเป็นนักเตะที่ดีที่สุดนอกจากเบ็คแฮมได้อีกแล้วเพราะว่าไม่มีนักเตะตัวไหนที่มีความสามารถและมีค่า Overall มากเท่ากับเขาแม้กระทั่งนักเตะในยุคปัจจุบันที่เรียกได้ว่าเป็นตัวเทพนั่นเอง

 

 

สนับสนุนโดย    ufabet auto

แนะนำเกม My Angel

Published / by admin

        วันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเรื่องของเกมที่สามารถดาวน์โหลดให้เด็กๆเล่นได้ซึ่งเป็นเกมที่ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนักเป็นเกมสำหรับเด็กอายุประมาณ 6 ถึง 10 ขวบซึ่งเกมนี้จะเป็นการแต่งตัวให้กับตุ๊กตาของตนเองซึ่งตัวตุ๊กตาในเกมมาเอาเจ้านั้นจะเป็นรูปแมวและภายใน Application ของ My Angel

ก็จะประกอบไปด้วยอุปกรณ์การแต่งตัวการอาบน้ำการทำความสะอาดร่างกายต่างๆซึ่งเกมนี้ก็จะช่วยสอนให้กับบุตรหลานของเราได้รู้ขั้นตอนการแต่งตัวด้วยตนเองง่ายๆว่าขั้นตอนการอาบน้ำแต่งตัวนั้นมีอย่างไรบ้างซึ่งเขาสามารถที่จะทดลองเล่นตุ๊กตาไง application เกมนี้ได้เลย

ซึ่งขั้นตอนการเล่นของเกม My Angel นั้นเราสามารถไปดาวน์โหลดเกมผ่านทาง Play Store หรือ App Store หลังจากนั้นก็ค้นหาคำว่าเกม My Angel ซึ่งก็จะปรากฏสัญลักษณ์เป็นรูปแมวตัวสีขาวเมื่อเราได้แอปพลิเคชันนี้มาลงเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ทำการลงทะเบียน ของเราลงไป

ซึ่งข้อความนั้นก็จะเป็นการให้ระบุเกี่ยวกับวันเดือนปีเกิดและข้อมูลส่วนตัวของเราซึ่งการเล่นเกมเกม My Angelนี้จะมีการกำหนดอายุของการเล่นไว้ด้วยโดยผู้ที่จะเล่นเกมนี้จะต้องมีอายุมากกว่า 3 ขวบขึ้นไปและเมื่อมีการลงทะเบียนเล่นไปเรียบร้อยแล้วก็จะมีการกำหนดชื่อของตุ๊กตาและตุ๊กตาจะมีการปรับอายุขึ้นไปเรื่อยๆ

ซึ่งถ้าหากตุ๊กตาในเกมนั้นอายุครบ 30 ปีก็จะเป็นการสิ้นสุดของการเล่นเกมนี้โดยในเกมส์นี้นั้นเราจะทำการแต่งตัวให้ตุ๊กตาด้วยการทำความสะอาดตุ๊กตาที่เป็นรูปแมวและเลือกเสื้อผ้าให้เขาสวมใส่ ซึ่งเราจะต้องเริ่มดูแลตุ๊กตาแมวนี้ตั้งแต่ตื่นเช้ามาก็ต้องอาบน้ำแปรงฟันให้กับตุ๊กตาแมวรวมทั้งเลือกเสื้อผ้าให้สวมใส่ แต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้วเราก็จะต้องมีการนำอาหารมาให้กับตุ๊กตาแมวได้กินหลังจากกินเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ก็ต้องหากิจกรรมให้เขาทำเพื่อให้ตุ๊กตาแมวนั้นมีความสุขและเพลิดเพลินเราถึงจะได้คะแนนจากการเล่นเกมนี้และสุดท้ายแล้วก็ต้องพาตุ๊กตาแมวเข้านอนก็จะเป็นการสิ้นสุดการดูแลตุ๊กตาแมวไป 1 วันนั้นเองและจำนวนก็ถูกนะไปเรื่อยๆตามอายุขัยของแมวซึ่งก็จะสิ้นสุดตอนอายุ 30 นั่นเอง

ซึ่งเกมนี้ก็จะเป็นการช่วยให้เด็กๆนั้นรู้ว่าตื่นเช้ามานั้นพวกเขาต้องเรียนรู้และต้องทำอะไรบ้างที่เขาจะเดินทางไปโรงเรียนดังนั้นเกมนี้ก็จะเป็นการฝึกการดำเนินชีวิตให้กับเด็กได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวอุปกรณ์สำนักงานนำให้เด็กๆเล่นเกมนี้ได้เพราะว่าอันนี้จะเป็นสอนเกี่ยวกับเรื่องของการใช้ชีวิตของตนเองเป็นประโยชน์กับเด็กเป็นอย่างมาก

 

สนับสนุนโดย   gclub ฟรี 100

เกม Ice Cream Truck สำหรับคนที่อยากทำร้านไอติม

Published / by admin

สำหรับเกมที่จะมาแนะนำในวันนี้ เป็นเกมที่คุณสามารถทำไอติมได้ คุณจะต้องทำไอติมให้กับลูกค้าที่มาสั่งซื้อของคุณโดยบางครั้งเขาก็จะซื้อไอติมหลายๆอันหรือเพียงแค่ไอติมอันเดียวเท่านั้น อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ไปดูกันเลยค่ะว่าจะต้องทำอะไรบ้าง

สำหรับเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ถ้าใครอยากลองทำไอติมสักครั้งแนะนำเลยให้มาเล่นเกมที่เราจะพูดถึงตอนนี้เพราะเกมที่กำลังจะพูดถึงนั้นเป็นเกมที่ถ้าใครอยากลองทำไอติมหรือเปิดร้านไอติมดูสักครั้งก็จะต้องมาเล่นเกมนี้เลยค่ะเพราะเกมนี้จะสามารถให้คุณทำไอติมได้หลายแบบ

แต่คุณจะต้องทำไอติมที่ลูกค้าต้องการเท่านั้นและเกมนี้นั้นก็จะมีสิ่งของเพิ่มมากขึ้นและจากที่ง่ายๆก็จะเริ่มยากขึ้นเรื่อยๆจนทำให้คุณจะต้องรีบทำมากๆโดยจะมีสิ่งของที่หน้ากินมากๆอยู่ซึ่งเป็นบ้างครั้งเท่านั้นที่จะเลือกอันเก่าๆเพราะส่วนใหญ่ก็จะมีแต่ของที่จะทำให้ประหลาดใจตลอดเวลาเลยค่ะ

เพราะทุกสิ่งทุกอย่างนั้นจะมีแต่ของน่ากินที่จะทำให้คุณหิวได้ตลอดเวลาและยังสมารถทำให้คุณอยากเข้าไปอยู่ในนั้นเลยค่ะเพราะเวลาที่ดูตัวเองเล่นนั้นก็คงจะคิดอิจฉาคนที่เล่นเป็นลูกค้าเพราะได้กินของที่น่า อร่อยที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลยใช่ไหมค่ะเวลาที่ได้เห็นลูกค้าได้อาหารที่ตัวเอง

ต้องการไปก็นึกอยากจะเข้าไปอยู่ในนั้นและสั่งอาหารทั้งหมดโดยทันทีเพราะดูรูปร่างแล้วน่าอร่อยเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นน้ำหรือไอติมก็ตามก็ดูน่าอร่อยมากจนถ้าไม่ได้กินมันจะต้องรู้สึกว่า ต้องเสียดายไปตลอดกาลแน่ๆเพราะถ้าไม่ได้เล่นก็คงจะเสียดายเป็นอย่างมากคงจะเสียใจและคิดว่าทำไมถึงไม่ได้เล่น 

ซึ่งถ้าใครที่อยากจะเล่นเกมนี้ก็สามารถเล่นได้อยากจะชวนเพื่อนมาเล่นเกมนี้ก็สามารถชวนได้เช่นเดียวกันลองไปเล่นดูนะคะ รับรองว่าจะต้องติดใจแน่นอนค่ะ และนี้ก็คือสิ่งที่อยากจะมาบอกทุกคนในตอนนี้ เกมนี้เหมาะกับเด็กเด็กที่อยากเล่นขายของ โดยสำหรับใครที่สนใจก็ลองเข้าไปในแอปพลิเคชั่นดาวโหลดกันได้นะคะ

และเราก็แค่เพียงใส่ชื่อเกมนี้ค่ะซึ้งชื่อเกมก็คือ Ice Cream Truck ค่ะ โดยหลังจากที่เรานั้นได้ทำการใส่ชื่อเรียบร้อยแล้วเราก็ให้กดดาวโหลดเกมเลยค่ะ รูปหน้าปกของเกมจะเป็นรูปไอศคครีมค่ะ

 

สนับสนุนโดย   gclub slot ทดลองเล่น

เปิดเหตุผลที่ Fortnite ถูก Google และ App Store แบนออกจากระบบ

Published / by admin

             ในช่วงเวลานี้ข่าวร้อนที่สุดเกี่ยวกับวงการเกมคงหนีไม่พ้นจากการที่ทาง Google Play Store และ App Store ได้ออกมาแบนเกมส์ หนึ่ง ซึ่งเกมนี้เป็นเกม Epic Gsmes ส่วนสาเหตุที่มีการแบนนั้นหลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงจะต้องมีการแบนเกมนี้ล่าสุดเราได้ไปหาเหตุผลมาแล้วว่าสาเหตุที่ทาง Apple กับ Google นั้น

พากันแบนเพลงนี้ก็เพราะว่าโดยปกติแล้วเวลาที่มีเกมออกมาให้กับคอเกมได้เล่นกันนั้นจะมีการดาวน์โหลดได้ทั้งผ่านลงเครื่องคอมพิวเตอร์และการเล่นผ่านทางมือถือซึ่งถ้าทำแบบมือถือนั้นก็จะต้องมีการสร้างเป็น Application ของเกมขึ้นมาแล้วให้ลูกค้าไปดาวน์โหลดเกมนี้ผ่านทาง Google Play Store และ App Store นั้นเอง

ซึ่งทางด้าน Google Play Store และ App Store ก็จะได้ส่วนแบ่งจากทางผู้บริการเกมโดยส่งแบบนั้นกล่าวนั้นปกติแล้วจะได้อยู่ที่ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์อย่างไรก็ตามทางด้าน   Epic Gsmes ได้มีการออกรูปแบบการชำระเงินของลูกค้าที่จะดาวน์โหลดเกม Epic Gsmes ขึ้นมาใหม่

รูปแบบการจ่ายเงินใหม่นั้นให้ลูกค้าเลือกได้ว่าคุณจะเสียเงินผ่านทาง App Store หรือ Google Play Store ก็ได้ซึ่งถ้าหากว่าลูกค้าคนไหนจะจ่ายผ่านทาง App Store หรือ Google Play Store นั้นก็จะเสียค่าใช้จ่ายตามราคาที่ทาง App store และ Google Play Store ขึ้นไว้

แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากใครอยากที่จะซื้อเกม Epic Gsmes แล้วต้องการจ่ายถูกลงทางด้าน Epic Gsmes  ได้มีการสร้างฉันขึ้นมาตัวหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า  Fortnite  Mega Drop ซึ่งตัว Application ตัวนี้จะเป็นการที่ให้ลูกค้ากำหนดการเข้ามาจ่ายเงินโดยตรงให้กับผู้ให้บริการเกม

ดังนั้นเมื่อมีการจ่ายตรงกับผู้ให้บริการเกมนั้นลูกค้าก็จะสามารถจ่ายถูกลงจากเดิมโดยลดราคา ให้ถึง 20 เปอร์เซ็นต์  และแน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้แอปเปิ้ลกับทาง Google ทนไม่ได้จนถึงขนาดต้องแบนเกมนี้ออกไปก็เพราะว่า Application ที่เขาสร้างขึ้นมานี้ไม่มีการแจ้งกับทาง Google กับ Apple ก่อนล่วงหน้าเป็นการแอบทำ

โดยที่ไม่ได้ให้ทาง Apple กับ Google ทราบมาก่อนเลยซึ่งทำให้รายได้ของทาง Apple กับ Google นั้นลดลงอย่างเห็นได้ชัดเพราะลูกค้าส่วนใหญ่ถ้าเกิดทราบข้อมูลตรงนี้ทุกคนต่างก็ต้องไปจ่ายตรงให้กับทางผู้ให้บริการเกมอยู่แล้วเพราะจ่ายถูกกว่ากันถึง 10 เปอร์เซ็นต์นั่นเอง

ดังนั้นทำให้นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมทาง Google และทาง Apple จึงจำเป็นต้องแบนเกมส์นี้ออกไป นั่นเอง ซึ่งขณะนี้ถ้าหากใครจะเข้าไปดาวน์โหลดเกมนี้ผ่านทาง Apple หรือทางGoogle นั้นจะไม่มีแล้วพอได้มีการนำออกจากระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย    สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ

Facebook Game

Published / by admin

หลายคนคนเคยเห็นว่าในระบบต่างๆที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Social Media หรือแม้จะเป็นเทคโนโลยีสารสนเทศในยุคปัจจุบัน สร้างระบบการติดต่อสื่อสารและการพัฒนาการทำงาน โดยเฉพาะสังคมออนไลน์หรือ Social Media ที่ได้รับความสนใจอย่างยิ่งของผู้คนต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสารหรือแม้จะเป็นการเชื่อมโยงข้อมูลของอาการอย่างไรก็ตามในยุคปัจจุบันที่ผู้คนสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ต่างๆมากขึ้น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์ต่างๆเหล่านี้มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ช่วยพัฒนาบุคคลให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเชื่อมต่อ

หรือแม้แต่จะเป็นการหาข้อมูลต่างๆโดยเฉพาะในส่วนของ Social Media ที่ในยุคปัจจุบัน ทำให้ผู้คนเชื่อมโยงเข้าหากัน การพัฒนาการทำงานหนักขนาดนี้ช่วยให้การติดต่อสื่อสารและการติดรูปแบบการพัฒนาการทำงาน มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ เพราะผู้คนให้ความสนใจในการพัฒนาความเป็นอยู่

หรือแม้แต่จะเป็นลักษณะในการเชื่อมโยงข้อมูลอยู่เสมอ นี่เองจะเป็นส่วนสำคัญที่ Facebook ได้มีการผลิตแพลตฟอร์มมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของระบบ Steam ซึ่งสามารถ steam ได้แบบฟรีๆและบางครั้งก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ในยุคปัจจุบันที่มีการเติบโตและการพัฒนาอยู่ค่อนข้างเยอะของผู้คน

Facebook ที่มีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นอย่างไรก็ตามในยุคปัจจุบันจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ และการติดต่อสื่อสารในการเหล่านี้ที่ช่วยพัฒนาผู้เรียนให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดแต่อย่างไรก็ตาม นึกว่าจะเป็นอุปกรณ์สมาร์ทโฟน

หรือแม้แต่จะเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆได้มีการเปลี่ยนแปลงนะครับท่านนายกตลอดเวลาให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้นผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการติดต่อสื่อสารและการพัฒนารูปแบบในการเชื่อมโยงเข้าหากันเพราะในยุคปัจจุบันการเติบโตของโซเชียลมีเดียที่มีการเติบโตตลอดเวลา

คงจะเห็นในส่วนของ Facebook ไม่ว่าจะเป็น เผ่ามหาสนุก ลูกหมูสู้ๆ เกมต่างๆเหล่านี้เป็นเกมใน Facebook ที่ยกแรกเริ่มของ Facebook ได้มีการนำเข้ามาเพื่อเชื่อมโยงผู้คนเข้าหากันอย่างไรก็ตามในยุคปัจจุบันก็มีการพัฒนาแพลตฟอร์มต่างๆเหล่านี้ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นทุกคนสามารถพัฒนารูปแบบในการเล่นเกมหรือแม้จะเป็นการติดต่อสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีต่างๆเหล่านี้มีการพัฒนาต่อเวลาให้มีประสิทธิภาพผู้คนสามารถเข้าถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือแม้แต่จะมีอินเตอร์เน็ตซึ่งมีความง่ายในการเข้าถึง สิ่งเหล่านี้เองทำให้รูปแบบในการติดต่อสื่อสารและการพัฒนามีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมออย่างไรก็ตามทางด้านแพลตฟอร์มของชั้น Facebook

ที่มีการพัฒนาตลอดเวลาให้มีขึ้นในอนาคตอาจจะเห็นเกมต่างๆมากมายซึ่งเข้ามามีบทบาทต่อโซเชียลมีเดียตัวนี้หรือว่าทาง facebook นี่เองจะเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจในการพัฒนารูปแบบในการใช้อุปกรณ์ต่างๆเหล่านี้เพื่อเชื่อมโยงเข้าหากัน 

 

ขอบคุณ   สล็อตไม่ต้องโหลด  ที่ให้การสนับสนุน

อาชีพนักกีฬา esport

Published / by admin

ในยุคปัจจุบันมีการแข่งขันเกมช่วยปรับเปลี่ยนหรือพัฒนาที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างไรก็ตามเทคโนโลยีต่างๆที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วทำให้เทคโนโลยีต่างๆเหล่านี้ในส่วนของเกมมีการพัฒนาที่เพิ่มมากขึ้น

รูปแบบในการทำธุรกิจหรือการสร้างอาชีพในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงข้างเดียวผู้คนส่วนใหญ่สามารถสร้างรูปแบบในการติดต่อสื่อสารหรือแม้จะเป็นรูปแบบในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้ในปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงการทำงานมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะในส่วนของเทคโนโลยีต่างๆมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตามในยุคปัจจุบันถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการปรับปรุงรูปแบบการติดต่อสื่อสารหรือไม่จัดเป็นการเปลี่ยนแปลง คณะเทคโนโลยีต่างๆที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการพัฒนารูปแบบการติดต่อสื่อสาร

หรือแม้จะเป็นสร้างการพัฒนา อย่างไรก็ตามในยุคปัจจุบันกีฬา 1 อย่างที่เพิ่มขึ้นมานั่นคือกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ หรือเรียกเต็มๆว่ากีฬา esport หรือ อิเล็กทรอนิกส์สปอร์ตนั้นเอง เป็นกีฬาที่แข่งขันกันโดยใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์อย่างไรก็ตามที่อยู่ปัจจุบันที่การเปลี่ยนแปลงและการเติบโตของธุรกิจต่างที่เพิ่มมากขึ้นทำให้ผู้คนส่วนใหญ่มีการพัฒนารูปแบบการเข้าใจกีฬาเหล่านี้ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

ในยุคปัจจุบันนักกีฬา e-sport มีรายได้จำนวนมหาศาลและมีการเติบโตทางด้านอาชีพมีที่เพิ่มมากขึ้น เพราะในยุคปัจจุบันผู้คนสามารถเข้าถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของอินเตอร์เน็ตหรือแม้แต่จะเป็นในส่วนของอุปกรณ์ต่างๆที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่เพิ่มขึ้น

อย่างไรก็ตามนี้จะมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ในยุคปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการติดต่อประสานหรือแม้แต่จะเป็นการใช้เทคโนโลยี มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะผู้คนในยุคปัจจุบันให้การพัฒนารูปแบบในการติดต่อสื่อสาร

โดยเฉพาะอุปกรณ์และเทคนิคที่สามารถเข้าถึงทุกคนนะ Influencer ในยุคปัจจุบันก็มีการแคสเกมหรือแม้แต่จะเป็นการเล่นเกมสตีมเกมที่เพิ่มขึ้น จึงทำให้วงการเกม มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามอาชีพนี้กำลังได้รับความนิยมและมีการเติบโตอย่างมากอย่างไรก็ตามในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นที่ให้ความสนใจอย่างยิ่ง 

การเป็นนักกีฬา e-sport อาชีพนักกีฬา E Sport จำเป็นต้องมีทักษะในการเล่นเกมหรือแม้แต่จะเป็นในส่วนของความสามารถในการเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่ใช่มีเพียงแต่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์เป็นเท่านั้นที่มีอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมายที่เป็นอุปกรณ์หรือ platform ในการเล่นเกม

ยกตัวอย่างเช่นอุปกรณ์เช่นพวกเกมคอนโซล ไม่ว่าจะเป็น Xbox Playstation อย่างไรก็ตามที่จะเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ผู้คนในยุคปัจจุบันให้ความสนใจในการพัฒนารูปแบบในการเล่นเกมหรือแม้แต่การสร้างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมในยุคปัจจุบันที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด อย่างไรก็ตามนี้จะเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่นิ้วปัจจุบันทำให้นักกีฬา esport มืออาชีพ esport นี้มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว 

 

สนับสนุนโดย   จีคลับ สล็อต มือถือ

นักพัฒนาเกมและ Application

Published / by admin

ในโลกอยู่ที่ผู้คนสามารถเข้าถึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีศักยภาพในการทำงานของPersonal Computer จนไปถึงเมนเฟรมคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่และมีความต้องการในการใช้งานที่ค่อนข้างสูงในยุคปัจจุบัน

จึงจำเป็นต้องบอกว่าการลงทุนในการทำเกมได้รับความสนใจอย่างยิ่งในบริษัทต่างๆไม่ว่าจะเป็นบริษัทเกี่ยวกับทางด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมหรือแม้แต่จะเป็นในส่วนของนักพัฒนาต่างๆทำให้เห็นกลุ่มตลาดมากมายเพราะในยุคนี้เป็นยุคที่ผู้คนส่วนใหญ่เข้าถึงในส่วนของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ง่ายมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีต่างๆช่วยให้ผู้คนต่างๆเข้าถึงนวัตกรรมหรือแม้แต่จะเป็นในส่วนของงานต่างๆเพื่อสร้างประสิทธิภาพหรือเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามในยุคปัจจุบันนักลงทุนมหาศาลก็จำเป็นจะต้องศึกษาให้แน่นอนเพราะเกมก็เหมือนการเสี่ยงดวง บางเกมทำมาเป็น 10 ปีแต่เมื่อออกขายในตลาดก็ไม่ได้รับความสนใจมากนัก หรือว่าเกมทำเพียงแค่ไม่กี่ปีเมื่อออกจำหน่ายก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากซึ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่จำเป็นต้องเข้าใจว่า การลงทุนในการทำเกมเป็นส่วนที่สำคัญอย่างยิ่งเพราะว่าเหมือนการเสี่ยงดวงอย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตามต้นทุนในการสร้างเกมในเกมไม่ว่าจะเป็นต้นทุนทางด้านเวลา ถ้าหากต้องการย่นระยะเวลาก็ต้องเพิ่มจำนวนในส่วนของบุคลากรภายในองค์กรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นหรือแม้แต่จะเป็นอุปกรณ์ต่างๆให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ก็จะมีต้นทุนที่สูง หรือถ้าหากอยากลดต้นทุนก็ใช้เพียงแค่บุคลากรไม่กี่คน

แต่ใช้ระยะเวลานาน สิ่งต่างๆเหล่านี้เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งที่นักลงทุนจะต้องมีการมองให้แน่นอนว่าต้นทุนในการผลิตเกมมีเท่าไหร่และมีระยะเวลาเท่าไหร่ในการทำงานเพราะบางเกมก็มีการทำโปรเจคล่มก่อนที่จะได้ถูกออกมาในตลาด อย่างไรก็ตามในยุคปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่จึงได้รับหมายเซตว่าจำเป็นจะต้องมีการเช็คให้แน่นอนว่าอยากทำเกมแบบไหน

หรือว่ามีระยะเวลาเท่าไหร่ใช้บุคลากรเท่าไหร่สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นบริษัทเกี่ยวกับทางด้านพัฒนาซอฟต์แวร์ต่างๆ Application ต่างๆก็จำเป็นจะต้องมีการ ดูให้ชัดว่าการลงทุนแต่ละครั้งหรือไม่ในการลงทุนเพราะการลงทุนเกมเป็นการลงทุนที่ค่อนข้างยากเพราะไม่ใช่เกี่ยวกับการทำงานให้จบเพียงเท่านั้นยังต้องสร้างเกมที่มีความนิยมและความสนุกนี่จึงเป็นโจทย์ที่ยากที่สุดของนักลงทุน

ถ้าใช้เวลาในการผลิตเกมขนาดกลางและมีจำนวนเงินทุน 100 ล้านให้ระยะเวลา 2 ปีก็อาจจะสร้างเกมนั้นได้แต่โดยปกติแล้วเกม 1 เกมที่มีขนาดกลางไม่ใหญ่มากใช้เงินลงทุนหลายล้านในระยะเวลาอันสั้น แต่ถ้าต้องการลดต้นทุนก็เป็นเพียงแค่การลดจำนวนบุคลากรภายในองค์กรลงหรือลดขนาดองค์กรลง

และขยายระยะเวลาในการทำงานนี่ก็เป็นเรื่องเสี่ยงอย่างยิ่งเพราะยิ่งระยะเวลานานขึ้นสิ่งที่เราคิดก็แต่ละปีก็ค่อยๆลดทอนลงลดทอนลงเรื่อยๆสิ่งเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่จำเป็นจะต้องมีการมองไม่ชัดว่าการลงทุนแต่ละครั้งต้องการสิ่งใดแล้วก็เป้าหมายสูงสุดคืออะไรสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งในการลงทุนการสร้างเกมแอปพลิเคชั่น 1 อย่าง 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   จีคลับ ผ่านมือถือ

เกมออนไลน์เกมออฟไลน์

Published / by admin

ในยุคที่เทคโนโลยีสารสนเทศมีการพัฒนาค่อนข้างเยอะทุกคนสามารถเข้าถึงนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีต่างๆมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคอมพิวเตอร์ในยุคปัจจุบันมีการพัฒนาค่อนข้างเยอะทุกคนสามารถใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในการทำสิ่งต่างๆได้มากไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมต่างๆ

หรือแม้แต่จะเป็นการทำงานในยุคปัจจุบันก็สามารถทำได้ อย่างไรก็ตามในปัจจุบันถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ระบบเทคโนโลยีได้เข้ามามีองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนหรือแม้แต่จะเป็นการเผยแพร่ลักษณะข้อมูลต่างๆโดยเฉพาะในยุคปัจจุบันระบบอินเตอร์เน็ตก็มีการพัฒนาค่อนข้างเยอะ

การพัฒนาของระบบอินเทอร์เน็ตทำให้เกิดเกมออนไลน์ เกมออนไลน์คือการติดต่อสื่อสารกันระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์หลายๆเครื่องผ่านระบบผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตในช่องทางเซิฟเวอร์ต่างๆ

ซึ่งในยุคปัจจุบันเกมออนไลน์ก็มีการเติบโตค่อนข้างเยอะทำให้ผู้คนต่างมีความนิยมในการเล่นเกมออนไลน์ช่องทางใหม่ เกณฑ์การแข่งขันส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบันก็จะเป็นการแข่งขันเกมออนไลน์เซิฟเป็นส่วนใหญ่ เพราะว่าสามารถเข้าถึงง่ายๆของผู้คนต่างๆหรือแม้แต่จะเป็นจำนวนผู้เล่นไปจำนวนมหาศาล

ในยุคปัจจุบันมีเกมออนไลน์มากมายเกิดขึ้น เพื่อรองรับต่อผู้เล่นเกิดใหม่ในยุคนี้อย่างไรก็ตามเกมต่างๆก็เริ่มมีการพัฒนาลักษณะในการ ใช้งานการเล่น ซึ่งในยุคปัจจุบันเกมออนไลน์ก็มีผู้เล่นเป็นจำนวนมหาศาลเพราะว่าและหลายคนก็สามารถเข้าถึงระบบอินเตอร์เน็ตได้ที่มีการพัฒนาค่อนข้างเยอะในยุคปัจจุบัน

หรือแม้แต่จะเป็นในส่วนของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มีการพัฒนาที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและราคาที่ค่อนข้างถูกลงจึงทำให้ผู้คนต่างๆสามารถเข้าถึงส่วนต่างๆเหล่านี้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามในยุคปัจจุบันถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการเข้ามาเล่นเกมทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ออฟไลน์คือเกมที่เล่นโดยไม่มีความจำเป็นจะต้องใช้อินเทอร์เน็ตซึ่งในปัจจุบันก็มีเกมมากมาย

นึกว่าจะเป็นเกมขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ในยุคปัจจุบันก็มีการเกิดขึ้นมากมายในส่วนของเกมต่างๆอย่างไรก็ตามอายุปัจจุบันการเติบโตของเทคโนโลยีในการพัฒนาเกมก็มีการพัฒนาค่อนข้างเยอะ

ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ VR AR ระบบต่างๆถูกนำเข้ามาทางด้านเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาคุณภาพเกมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะระบบของ VR ที่ได้รับความสนใจอย่างยิ่งในส่วนของนักพัฒนาเกม ให้มีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างไรก็ตามในอนาคตอาจจะได้เห็นสังคมออนไลน์

ที่ผู้ขนส่งบทบาทต่างๆเข้าไปในอยู่ของ VR ที่ถูกสร้างสภาพแวดล้อมให้คล้ายกับโลกในปัจจุบัน อะไรก็ตามในปัจจุบันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่โลกที่มีการพัฒนาในส่วนสังคมที่ไร้พรมแดนคอมพิวเตอร์หรือแม้แต่จะเป็นเทคโนโลยีต่างๆถูกพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอินเตอร์เน็ตทำให้ผู้คนต่างๆ

สามารถพัฒนาความเป็นอยู่หรือไม่ได้เป็นความรู้ต่างๆเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในยุคนี้เป็นยุคที่มีการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการเชื่อมต่อต่างๆก็มีส่วนสำคัญที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ทางเข้า gclub มือถือ