คลังเก็บหมวดหมู่: ข่าวทั่วไป

แม่น้ำหนึ่งไลฟ์แจกเลข พร้อมไล่ลุงตู่

Published / by admin

แม่น้ำหนึ่งไลฟ์แจกเลข เมื่อวันที่ 10 เดือนกรกฎาคมปีพ.ศ. 2564ในเพจของแม่น้ำหนึ่ง เธอได้ไลฟ์สดซื้อขายเครื่องรางของขลังซึ่งปกติและแม่น้ำหนึ่งจะไลฟ์สดขายพวกเครื่องรางของขลังของเธออยู่เป็นประจำอยู่แล้วแต่เมื่อวันที่ 10 เดือนกรกฎาคมนั้นนอกจากเธอจะไลฟ์สดขายเครื่องรางของขลังแล้วเธอยังมีการบอกใบ้เลขเด็ดประจำงวดที่กำลังจะออกอีกด้วย

        โดยได้เด็ดที่เธอได้ใบ้นั้นเธอเขียนเป็นตัวเลขทั้งหมด 3 เลขด้วยกันซึ่งเธอบอกว่ามันเป็นเลขที่เธอชอบ ในระหว่างที่แม่น้ำหนึ่งกำลังมีการไลฟ์สดขายเครื่องรางของขลัง

และแจกเลขเด็ดนั้นก็มีข่าวที่มีการพูดกันเกี่ยวกับจำนวนผู้เสียชีวิตของไวรัสโควิตออกมาพอดีซึ่งแม่น้ำหนึ่งเห็นจำนวนผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด และจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด ประจำวันที่ 10 แล้วเห็นว่าขาดเพียงแค่ 9 คนเท่านั้นก็จะครบ 100 คนแล้วทำให้แม่น้ำหนึ่งนั้นเกิดความรู้สึกสะเทือนใจเป็นอย่างมาก

         โดยแม่น้ำหนึ่งได้พูดในไลฟ์สดของตนเองว่าเธอไม่อยากจะเชื่อว่าประเทศไทยจะมาถึงจุดนี้มาถึงจุดที่คนล้มตายเป็นจำนวนมากและประเทศไทยนั้นไม่ได้แตกต่างจากสถานการณ์ของประเทศอินเดียแม้แต่นิดเดียวแม่มึงยังบอกอีกด้วยว่าในขณะนี้แม่น้ำหนึ่งได้มีการสั่งซื้อชุด PPE ซึ่งเธอต้องการที่จะบริจาคให้กับหน่วยงานที่ต้องดูแลรับผิดชอบผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิดซึ่งทางหน่วยงานไหนอยากจะได้ชุด ppe ก็สามารถติดต่อแจ้งความประสงค์กับเธอได้เลย 

          โดยเธอสั่งซื้อชุดไปแล้วจำนวนทั้งสิ้น 2000 ชุดด้วยกันและมีการแจกจ่ายไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องบางส่วนแล้วตอนนี้เหลือชุดที่อยู่กับเธอนั้นประมาณ 1000 ชุด

ดังนั้นหากใครอยากได้เร่งด่วนก็สามารถแจ้งมาที่เพจของแม่น้ำหนึ่งได้โดยตรงยิ่งถ้าเกิดว่าเป็นคนในจังหวัดโคราชชุดจะส่งให้เร็วมากเพราะว่าชุดอยู่กับแม่น้ำหนึ่งอยู่แล้วแค่เพียงวันหรือ 2 วันก็จะได้ชุดไปใช้งานได้เลย

        อย่างไรก็ตามแม่น้ำหนึ่งได้พูดถึงสถานการณ์ในตอนนี้ว่าแม่น้ำหนึ่งรู้สึกว่ารัฐบาลไม่ได้มีการเข้ามาดูแลประชาชนอย่างดีและทั่วถึงทำให้ประชาชนต้องตายเป็นจำนวนมากจากการติดเชื้อหลายคนต้องนอนรอความตายอยู่ที่บ้านเพราะไม่มีเตียงเพียงพอที่จะเข้าไปรักษาพยาบาลถึงแม้ว่าพวกเขาเหล่านั้นจะมีเงินที่จะจ่ายค่ารักษาพยาบาลก็ตาม

       แม่น้ำหนึ่งยังระบุอีกว่าเธอไม่อยากจะพูดถึงชื่อของคนที่เธอไม่ชอบแต่เธอคิดว่าเขาควรที่จะหัดเล่นโซเชียลมีเดียได้แล้วหรือถ้าหากใครมี Social Media และรู้จักคุณลุงก็ควรที่จะเอาโซเชียลไม่ดีให้คุณลุงดูจะได้รู้ว่าในขณะนี้นั้นคนส่วนใหญ่นั้นอยากขับไล่คุณลุงออกจากตำแหน่งแม่น้ำหนึ่ง

ยังบอกอีกว่าคนที่ตายก็คือคนที่จ่ายภาษีให้กับรัฐบาลแต่เมื่อเกิดเหตุการเจ็บป่วยเกิดขึ้นรัฐบาลกับไม่ทำอะไรปล่อยให้คนที่ตายนั้นนอนรอความตายเหมือนกับขอทานอย่างไรก็ตามในท้ายของการไลฟ์สดของแม่น้ำหนึ่งเธอยังออกปากไล่ให้ลุงตู่พ้นออกจากตำแหน่งสักทีอีกด้วย 

 

สนับสนุนโดย.    แจ้งฝาก-ถอน ufabet

เรือชาติญี่ปุ่นบรรทุกน้ำมันผ่านประเทศมอริเซียสชนกับแนวปะการังจนน้ำมันรั่วไหลลงสู่ทะเล

Published / by admin

 เรือชาติญี่ปุ่นบรรทุกน้ำมัน ขณะนี้ประเทศมอริเซียส กำลังต้องการความช่วยเหลือจากนานาประเทศเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าเมื่อวันที่ 25 เดือนกรกฎาคมปีพศ2563 ได้เกิดเหตุการณ์ที่เรือสัญชาติญี่ปุ่นลำหนึ่งซึ่งขณะนั้นเรือลำดังกล่าวกำลังบรรทุกน้ำมันพืชจะเดินทางไปยังอีกจุดหนึ่งได้ผ่านมาตรงบริเวณเกาะแห่งหนึ่ง

ซึ่งเป็นเกาะที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศ มอริเซียส

เรือชาติญี่ปุ่นบรรทุกน้ำมัน แล้วเกิดอุบัติเหตุขึ้นเมื่อเรือคันดังกล่าวได้มีการชนแนวต้านของปะการังและเกิดทำให้เรือนั้นได้รับความเสียหายมีรอยรั่วเกิดขึ้นและได้เกิดน้ำมันที่บรรทุกมารั่วไหลลงทะเลซึ่งบริเวณดังกล่าวนั้นอยู่ในบริเวณคาบสมุทรอินเดียจากอุบัติเหตุในครั้งนี้นอกจากเรือบรรทุกน้ำมันจะได้รับความเสียหายแล้ว

แนวปะการังก็ได้รับความเสียหายด้วยที่สำคัญสัตว์ทางทะเลที่อยู่บริเวณพื้นที่ดังกล่าวต่างก็ได้รับผลกระทบหมวดซึ่งนอกจากจะมีอันตรายต่อสัตว์ที่อยู่ในทะเลดังกล่าวแล้วยังจะส่งผลต่อประชาชนของประเทศ มอริเซียส อีกด้วยเนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่นั้น

จะบริโภคอาหารซึ่งเป็นพวกปลาจากทะเลที่จับขึ้นมาดังนั้นจึงส่งผลต่ออาหารและเศรษฐกิจของประเทศมอริเซียส โดยตรงเลยทีเดียวที่สำคัญเนื่องจากว่าปริมาณน้ำมันที่ไหลออกทะเลนั้นมีค่อนข้างเยอะส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมทางทะเลเป็นอย่างมาก

ดังนั้นทางด้านนายกรัฐมนตรีของประเทศมอริเซียส

จึงอยากขอความร่วมมือจากนานาชาติให้เข้ามาช่วยเหลือเก็บกู้ซากเรือสัญชาติญี่ปุ่นและช่วยเข้ามาเก็บคราบน้ำมันออกจากทะเลให้หมดซึ่งในขณะนี้มีประเทศฝรั่งเศสได้มีการขนอุปกรณ์ต่างๆมาช่วยเหลือประเทศมอริเซียส แล้ว ซึ่งจะต้องร่วมมือกันในการที่จะมีการดูดคราบน้ำมันที่ลอยอยู่กลางทะเลและบางส่วนได้ถูกคลื่นทะเลซัดเข้ามาตรงบริเวณริมชายหาดบ้างแล้วนั่นเองซึ่งถ้าหากใครที่ได้ดูภาพจากดาวเทียมที่ส่องลงมาตรงบริเวณจุดเกิดเหตุจะเห็นว่าท้องทะเลที่เป็นสีเขียวครามนั้นมีคราบสีดำปนเปื้อนอยู่

      อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทางรัฐบาลญี่ปุ่นและบริษัทเอกชนที่เป็นเจ้าของเรือขนน้ำมันดังกล่าวต่างก็รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะมีการดูดเอาน้ำมันที่อยู่ในเรือออกให้หมดรวมถึงมีการเก็บกู้ซากเรือเพื่อออกจากพื้นที่ดังกล่าวอย่างเร่งด่วนแต่ก็ค่อนข้างเป็นไปด้วย

ความยากลำบากและแน่นอนว่าทางบริษัทเจ้าของเรือขนน้ำมันสัญชาติญี่ปุ่นนี้ยืนยันว่าจะให้ความร่วมมือกับประเทศมอริเซียส อย่างดีที่สุดในการเก็บกู้ซากน้ำมันให้หมดโดยเร็วที่สุดเพื่อเป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและเพื่อลดปัญหาสภาวะที่จะเกิดตามมาภายหลังจากปัญหาเศรษฐกิจนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย  gclub slot เล่นผ่านเว็บ

ยื่นเรื่องขอให้มีโครงการช็อปช่วยชาติกลับมาอีกครั้ง หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

Published / by admin

โครงการช็อปช่วยชาติ เมื่อวันที่ 19 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 ทางด้านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังได้พูดถึงการที่ในภาคของเอกชนนั้นได้มีการรวมตัวกันยื่นข้อเสนอขอให้มีการทำโครงการขึ้นมาใหม่อีกครั้งในโครงการช็อปช่วยชาติที่เคยมีมาแล้วก่อนหน้านี้

ซึ่งนอกจากจะขอร้องขอให้มีการนำโครงการช็อปช่วยชาติกลับมาใช้ใหม่แล้วยังระบุให้มีวงเงินในโครงการนี้มากขึ้นกว่าเดิมซึ่งจากเดิมนั้นโครงการนี้มีการใช้วงเงินสำหรับโครงการช็อปช่วยชาติอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาทต่อคนก็ขอให้มีการขยายเพิ่มเป็น 50000 บาท

ต่อคนซึ่งมีการคาดการณ์กันว่าหากโครงการนี้ออกมาก็จะสามารถกระตุ้นการใช้เงินของประชาชนได้เป็นอย่างดีและหวังว่าสะกิดของประเทศนั้นจะดีขึ้นจากโครงการนี้ได้อย่างแน่นอนอย่างไรก็ตามทางด้านกระทรวงการคลังเล็งเห็นแล้วว่าโครงการนี้เห็นว่าเป็นโครงการที่ให้ประโยชน์กับประชาชน

และยังมีการเพิ่มและกระตุ้นให้เกิดการใช้เงินเกิดขึ้นจึงได้กำลังรวมรวมข้อมูลต่างๆเพื่อนำเสนอในที่ประชุม ซึ่งทางด้านกระทรวงว่าการคลังนั้นกำลังมีแผนการที่จะมีการเขียนโครงการต่างๆเพื่อนำมาพิจารณาในการช่วยเหลือประชาชนและเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการ กลับมาเติบโตได้อีกครั้งหนึ่งซึ่งยังมีหลายแผนงานที่จะนำเสนอในที่ประชุมดูอาจจะต้องมีการพิจารณาเสนอไปทีละโครงการ

        สำหรับโครงการช็อปช่วยชาตินั้นปกติแล้วเรามักจะเห็นโครงการนี้ออกมาในช่วงปลายปีซึ่งมีการทำโครงการนี้มาแล้วประมาณ 2 ถึง 3 ครั้งด้วยกันโครงการนี้จะเป็นการออกมาเพื่อให้ประชาชนนั้นพากันจับจ่ายใช้สอยสินค้าแล้วนำใบเสร็จนั้นไปยื่นเรื่องขอลดภาษีได้ทำให้ในช่วงเวลาสิ้นปีนั้น

จะมีประชาชนเป็นจำนวนมากที่ออกมาซื้อของกันเพื่อหวังว่าใบเสร็จต่างๆนั้นจะนำไปลดหย่อนภาษีได้นั่นเองอย่างไรก็ตามหากทางรัฐบาลได้พิจารณาเกี่ยวกับโครงการนี้ก็อาจจะกระตุ้นการใช้เงินของประชาชนได้อย่างไรและประชาชนทุกคนก็ต้องมีการเสียภาษีประจำปีกันอยู่แล้ว

ดังนั้นหากได้มีโครงการนี้ออกมาประชาชนส่วนใหญ่ก็อาจจะมีการใช้งานซื้อสินค้าในปริมาณมากขึ้นเพื่อหวังที่จะนำใบเสร็จต่างๆนี้ไปลดหย่อนภาษีตอนสิ้นปีได้นั่นเองอย่างไรก็ตามเราคงต้องมาลุ้นกันว่าโครงการนี้จะสามารถผ่านมติ ครม.ได้หรือไม่และการซื้อสินค้านั้น

จะมีการควบคุมจำนวนสินค้าหรือไม่ว่าต้องเป็นสินค้าประเภทไหนคงต้องรอดูรายละเอียดของโครงการดูอีกทีนึงว่าที่จริงแล้วออกมาแล้วเหมาะสมกับการใช้จ่ายของประชาชนหรือไม่  ซึ่งถ้าหากว่ามีการระบุสินค้าที่เป็นประโยชน์ประชาชน จำเป็นต้องซื้อเอาไว้ใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้วโครงการนี้จะถือว่าดีอย่างมากเลยทีเดียว

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝากเงิน ออโต้

เศรษฐกิจของญี่ปุ่นน่าจะกลับมาคึกคักหลังหุ้นของประเทศญี่ปุ่นพุ่งสูงขึ้น

Published / by admin

            มีรายงานการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับวงการตลาดหุ้นเข้ามาโดยหุ้นดังกล่าวนั้นเป็นหุ้นที่อยู่ในโซนเอเชียโดยข้อมูลของหุ้นที่มีการเคลื่อนไหวนั้นเป็นข้อมูลในช่วงครึ่งวันก่อนที่จะมีการปิดตลาด 

ตามรายงานข่าวระบุว่าหุ้นของแถบประเทศในเอเชียนั้นมีการปรับตัวกันสูงขึ้นหลังจากที่ทางสภาผู้แทนราษฎรของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับความช่วยเหลือด้านงบประมาณที่จะส่งไปช่วยเหลือประชาชนในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่าซึ่งการประกาศนี้ทำให้มีความชัดเจนมากขึ้นว่าในขณะนี้ทางการของประเทศสหรัฐอเมริกามีการออกงบประมาณมาช่วยเหลือประชาชนอย่างแน่นอน

          และประกาศนี้เองได้ส่งผลทำให้หุ้นในเอเชียพุ่งทะยานสูงขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหุ้นของประเทศญี่ปุ่นที่มีการปรับตัวสูงขึ้นมากที่สุดในประวัติศาสตร์การซึ่งหากนับย้อนหลังไปก็ไม่เคยสูงเท่านี้มาก่อนนับตั้งแต่ 30 ปีก่อนหน้านี้  แน่นอนว่าด้วยจำนวนหุ้นที่มีการปรับตัวสูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนนั้นทำให้หลายคนมีความดีใจ  และมองว่าสถานการณ์ในตอนนี้ของประเทศญี่ปุ่นคาดว่าเศรษฐกิจน่าจะกลับมาคึกคักได้ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอนหลังจากที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นต้องพบกับปัญหาการระบาดของไวรัสโคโรน่ามาถึง 2 รอบแล้วด้วยกัน

            อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับจำนวนหุ้นที่เพิ่มสูงขึ้นนั้นถึงแม้ว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีหุ้นที่สูงขึ้นมากที่สุดแต่หุ้นของประเทศอื่นๆในแถบเอเชียก็สูงขึ้นเช่นเดียวกันถึงแม้ว่าจะเพิ่มสูงขึ้นไม่เท่ากับญี่ปุ่นก็ตามอย่างเช่นประเทศจีนเองหุ้นก็มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มขยับขึ้นมาอีก 0.1%      ส่วนประเทศอื่นๆที่ไม่ใช่หุ้นในแถบประเทศเอเชียก็ขยับตัวสูงขึ้นเช่นเดียวกันอย่างเช่นหุ้นของประเทศออสเตรเลียก็มีการเปลี่ยนแปลงโดยมีการขยับตัวสูงขึ้นมาอีก 0.55%    

             แน่นอนว่าสถานการณ์ด้านหุ้นที่มีการปรับตัวสูงขึ้นในครั้งนี้นั้นส่งผลทำให้ตลาดหุ้นมีความคึกคักมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียวเพราะมันเป็นสัญญาณที่กำลังบ่งบอกว่าสถานการณ์เศรษฐกิจของโลกนั้นน่าจะกลับมาดีขึ้นในเวลาอันใกล้นี้อย่างแน่นอนทำให้หลายฝ่ายที่ได้เห็น ว่าหุ้นมีการพุ่งขึ้นนั้นได้มีการเคลื่อนไหวทางการตลาดขึ้นมาทันทีโดยเฉพาะน่าจะส่งผลเกี่ยวกับเรื่องของเศรษฐกิจการซื้อขายการลงทุนต่างๆ

        ดังนั้นนี่อาจจะต้องเป็นการยกความดีความชอบให้กับประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีการร่างกฎหมายเอาไว้เกี่ยวกับงบประมาณความช่วยเหลือของประชาชนในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาซึ่งในขณะนั้นเป็นทางด้านประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เป็นผู้มีการร่างกฎหมายเอาไว้หลังจากนั้นผู้แทนราษฏรสภาก็ได้เอามติในที่ประชุมนี้มาปรึกษาหารือกันและก็อนุมัติร่างงบประมาณนี้ออกมานั้นเอง

 

สนับสนุนโดย    จีคลับ คาสิโน

ซัมเมอจะกลับมาเล่นอินสตาแกรมใหม่

Published / by admin

     สำหรับผู้เล่นที่เล่น  Dark Slayer Lane อย่างซัมเมอร์ซึ่งเขาเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถคนหนึ่งของทีมปราสาทสายฟ้า Buriram United esport ก่อนหน้านี้เขาเคยมีการเปิดการใช้งาน Instagram และมีคนที่ติดตามผลงานของเขาเป็นจำนวนมาก

โดยคนที่ชื่นชอบการเล่นเกม e-sport นั้นก็จะมาติดตามการชื่นชมผลงานของเขาผ่านทาง IG ของเขาเป็นหลักแต่อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้ซัมเมอร์ได้ถูกมือดีแฮกข้อมูลเข้าไปแก้ไขข้อมูลใน Instagram ของเขาจนในที่สุดนั้นเขาก็ต้องทำการปิด Instagram นั้น

ไปอย่างไรก็ตามหลังจากนั้นไม่นานทาง Summer เองก็ต้องมีการกลับมาเปิดอินสตาแกรมใหม่อีกครั้งหนึ่งและหากใครที่ยังต้องการติดตามผลงานของซัมเมอร์ก็สามารถที่จะไปทำการ Follow Instagram ใหม่ของเขาได้เลยซึ่งแน่นอนว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี

หากใครที่สนใจเล่นเกม rov ซึ่ง Summer นั้นเคยทำผลงานในเกม rov ไว้อย่างมากโดยเขาเป็นผู้เล่นอยู่ทีม Buriram United esport และเป็นผู้ใดที่มีความสามารถและยอดเยี่ยมคนหนึ่งของทีมบุรีรัมย์อีสปอร์ตเลยก็ว่าได้เขาเป็นกำลังสำคัญที่ทำให้ทีมบุรีรัมย์อีสปอร์ตนั้นสามารถคว้าแชมป์ต่างๆ

ได้อย่างล่าสุดซึ่งเป็นการคว้าแชมป์ในการแข่งขันเกม Pro   Leauge  2020 Summer  แน่นอนว่า Summer นั้นก็คือกำลังหลักในการเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนั้นด้วยและปัจจุบันนี้ละเมิดเองก็อยู่ระหว่างการเตรียมตัวที่จะร่วมการแข่งขันอีกรายการหนึ่งซึ่งถือว่าเป็นรายการใหญ่เช่นเดียวกัน

โดยจะมีการแข่งขันกันในวันที่ 19 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 นี้   สำหรับการถูกแฮกไอจีนั้นไม่ใช่เพียงแค่ซัมเมอร์คนเดียวเท่านั้นที่ถูกแฮกไอจีดารานักแสดงส่วนใหญ่ตอนนี้ต่างก็มีปัญหาเรื่องของไอจีโดนแฮกด้วยกันทั้งนั้นซึ่งบางคนก็สามารถที่จะแก้ไขดึง IG เดิมตัวเอง

กลับมาได้แต่บางคนนั้นก็ปล่อยให้จีเดิมนั้นปิดบริการไปและตั้งไอจีใหม่ขึ้นมาซึ่งการที่เราตั้งไอจีใหม่นั้นข้อเสียก็คือเราจะต้องมาเปิดหาผู้ติดตามเพิ่มเติมแต่ถ้าเกิดว่าเป็นไอจีเดิมเขาก็จะได้มีคนติดตามเดิมอยู่แล้วซึ่ง Summer นั้นเลือกที่จะมีการเปิด IG ใหม่แทนที่จะแก้ไขของเดิมนั่นเอง

อย่างไรก็ตามชื่อ IG ใหม่ของซัมเมอร์นั้นได้มีการตั้งชื่อเอาไว้ว่า  summerwarrior9  ซึ่งหวังว่าแฟนคลับจะพากันมาติดตาม Ig ตัวใหม่ของเขาในครั้งนี้ด้วยโดยข้อมูลเดิมที่เป็น Account IG เดิมของเขานั้นมีผู้ติดตามเขาอยู่ที่ประมาณ 8,500 คน

ซึ่งของใหม่ก็คาดว่าน่าจะมีมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนสำหรับหากใครอยากจะดูข้อมูลของทาง Summer ก็สามารถดูได้ทั้ง IG และ Facebook ส่วนตัวของเขาได้เลย

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ดาวน์โหลด Gclub